1. THỜI HẠN BẢO HÀNH

 Loại Xe Thời Hạn Bảo Hành Số Km Bảo Hành
QKR 36 THÁNG 100.000 KM
N-SERIES 36 THÁNG 100.000 KM
F-SERIES 36 THÁNG 100.000 KM
GVR/EXR/EXZ 36 THÁNG 100.000 KM

2. THỜI HẠN BẢO HÀNH RIÊNG

BÌNH ĐIỆN, CÒI

  • Những bình điện, còi do chính IVC lắp đặt trên các xe Isuzu sẽ được bảo hành 6 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày phát hành Phiếu Đăng Ký Bảo Hành cho người mua để sử dụng đầu tiên.
  • Các trường hợp ắc quy bị nổ, nứt vỡ, hư hỏng do cạn dung dịch sẽ không được bảo hành.

SƠN

Bất kỳ những sai sót trên lớp sơn nguyên thủy của xe Isuzu do IVC sơn, bắt nguồn từ khuyết tật của nguyên vật liệu hoặc do quá trình lắp ráp gây ra, sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày phát hành Phiếu Đăng Ký Bảo Hành cho người mua để sử dụng đầu tiên.

THÙNG SAU

Tất cả các loại thùng xe do IVC sản xuất sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

CD, DVD, MÁY ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ, CANOPY, CÁC PHỤ KIỆN (ACCESSORIES)

Các thiết bị lắp thêm như dàn máy CD, DVD, máy điều hòa nhiệt độ, các phụ kiện (accessories) như ổ khóa thùng sau, màn hình, cảm biến lùi, camera lùi,… do Isuzu Việt Nam lắp đặt, sẽ được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày phát hành Phiếu Đăng Ký Bảo Hành cho người mua để sử dụng đầu tiên.

3. NHỮNG HẠNG MỤC KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

  • Vỏ xe và ruột xe: Lốp và ruột xe nguyên thủy được gắn trên xe mới sẽ do nhà sản xuất lốp xe bảo hành theo chính sách riêng
  • Hư hỏng hoặc tai nạn do va chạm, sử dụng sai qui định, tự ý thay đổi kết cấu
  • Hư hỏng hoặc bị ăn mòn bề mặt do tác động của môi trường
  • Hư hỏng do thiếu bảo dưỡng hoặc dùng vật liệu, dầu nhớt, nhiên liệu sai
  • Hư hỏng do chở quá tải, lắp thùng xe không phù hợp và những vấn đề khác
  • Hư hỏng, cháy do tự ý lắp thêm các thiết bị điện như đèn, còi, máy điều hoà v.v… làm cho hệ thống điện của xe bị quá tải.
  • Những hao mòn tự nhiên, giảm giá trị theo thời gian trên xe do quá trình sử dụng hoặc do khách hàng để xe ngoài trời lâu ngày ít bảo quản

4. SAU THỜI HẠN BẢO HÀNH

Đại lý, Xưởng Ủy Quyền nên đề nghị với khách hàng duy trì việc kiểm tra và bảo dưỡng xe tại trạm sửa chữa do Isuzu Việt Nam ủy quyền sau khi thời hạn bảo hành chấm dứt, bởi vì chính Đại lý là nơi hiểu rõ xe của khách hàng nhất, nên có những động tác xử lý chính xác và nhanh chóng cũng như bảo đảm được chất lượng và yêu cầu kỹ thuật.

Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm và yêu cầu hỗ trợ xin liên hệ trực tiếp