Thông tin sản phẩm

Xe tải Isuzu 3 Chân 15 Tấn FVM1500 có thiết kế ngoại thất khá sang trọng và hiện đại mang động cơ Euro 4, với nhiều cải tiếng mới lạ. Ngoài ra, Xe tải Isuzu 15 tấn Euro 4 có bước nâng cấp hơn về vị trí mặt ga lăng được nâng cao hơn giúp tăng khả năng lưu thông gió và làm mát động cơ tốt hơn, đầu Cabin xe cũng được nâng cao lên đảm bảo sự dao động của Cabin không bị va chạm với khung gầm cũng như hệ thông động cơ phía dưới, những chi tiết nhỏ này nếu để ý kĩ chúng ta mới nhận biết được sự khác biệt này.

 

Cabin Isuzu FVM-1500 được thiết kế cabin 3 chổ ngồi, được trang bị đầy đủ như một chiếc xe hạng sang. Nội thất rộng rãi và hiện đại. Đồng hồ tablo thể hiện rõ các cảm biến có trên xe. Một khoan nội thất xe tải thông thoáng với đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ các nhu cầu giải trí cũng như tiện ích trên những chuyến đi dài tạo cho người ngồi trên cabin xe có một cảm giác yên tâm cũng như thoải mái nhất. Vô lăng thiết kế 2 chấu sang trọng, Cách bố trí khoang cabin rất khoa học và hiện đại.

 

Xe tải Isuzu 15 Tấn FVM1500 có Ngoại Thấtcó bước nâng cấp hơn về vị trí mặt ga lăng được nâng cao hơn giúp tăng khả năng lưu thông gió làm mát động cơ tốt hơn, Với kích thước thùng siêu dài giúp chuyên chở hàng hóa tối ưu, Lợi thế của ISUZU so với các dòng khác là Isuzu có vẽ bề ngoài bắt mắt đẹp sang trọng. Ga lăng Xe tải Isuzu 15 Tấn được nâng cấp giúp khả năng lưu thông gió và làm mát động cơ tốt hơn. Isuzu 15 Tấn FVM1500 sữ dụng cụm đèn Halogen phản quang đa điểm giúp xe vận hành tốt hơn vào ban đêm. Xe Isuzu FVM1500 thay đổi đôi chút so với mẫu cũ.

 

Xe Isuzu 15 Tấn FVM1500 được thay đổi khác hoàn toàn so với mẫu cũ. Thể hiện lên ký hiệu và mã sản phẩm nổi bật FVM1500. Gương chiếu hậu vaanc giữ nguyên mẫu cũ, nhưng sữ dụng chất liệu hoàn toàn mới và sữ dụng công nghệ chóng rung kính. Với kích thước thùng siêu dài giúp chuyên chở hàng hóa tối ưu, Lợi thế của Isuzu so với các dòng khác là Isuzu có vẽ bề ngoài bắt mắt đẹp sang trọng

 

Xe Isuzu FVM-1500 – 15 Tấn (Nội Thất) được thiết kế nội thất với những trang thiết bị được người tiêu dùng ủng hộ vì vậy Isuzu Việt Nam vẫn giữ nguyên mẫu thiết kế nội thất của Isuzu Euro 2 trước đó. Một khoan nội thất xe tải thông thoáng với đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ các nhu cầu giải trí cũng như tiện ích trên những chuyến đi dài tạo cho người ngồi trên cabin xe có một cảm giác yên tâm cũng như thoải mái nhất.

 

Động cơ của Xe Isuzu 15 Tấn FVM-1500 là điểm đặc biệt nhất so với Isuzu Euro 2. Với thể tích 7.790 Cm3 công suất lớn nhất lên tới 280 ps. Xe tải Isuzu 15T thùng bạt được sử dụng động cơ theo tiêu chuẩn khi thải mức 4. Công nghệ Blue Power phun nhiên liệu điện tử Common Rail tạo công suất lớn nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn rất nhiều.

 

Xe tải Isuzu 3 chân 15 tấn FVM34T là loại xe tải Isuzu 15 tấn thùng ngắn, thường ít được chú ý hơn so với người anh em cùng Model là Isuzu FMV34W.

 

Thông số kỹ thuật xe tải Isuzu 3 chân 15 tấn FVM34T :

 

Kích thước lọt lòng thùng : 7750 x 2730 x 3520 mm

Kích thước xe : 10060 x 2500 x 3520 mm

Tải trọng cho phép chở : 15.000 kg

Trọng lượng toàn bộ : 24.000 kg

Công suất cực đại / tốc độ quay : 206kW/ 2400 v/ph